FPT Play Box có xem được K+ hay không?

Tích hợp chức năng My K+ trên các sản phẩm Android Box không còn quá xa lạ với những người am hiểu về thiết bị này.Tuy nhiên không phải sản phẩm Box TV nào cũng có chức năng này, liệu FPT Play Box có xem được K+ hay không? Vừa có thể biến tivi thường truy cập mạng sử dụng đa dạng chương trình giải trí, đồng thời xem được các kênh truyền hình K+ thì còn tuyệt vời nào bằng. Cùng đi tìm câu trả lời FPT Play Box có k+ không nhé!

FPT Play Box có xem được K+ hay không?

Có thể khẳng định rằng, người dùng hoàn toàn có thể xem K+ trên FPT Play Box, bắt đầu từ tháng 2/2018 hãng đã bắt đầu cung cấp gói kênh trả phí này. Thông qua ứng dụng My K+ được cài sẵn trên Box và dùng mã thẻ cào My K+ nhập vào để có thể sử dụng. Gói kênh K+ trên FPT Play Box 2018 có 4 kênh: K+ 1 HD, K+ PM HD, K+ PC HD, K+ NS HD. Đây là một trong những gói kênh trả phí trên FPT Play bên cạnh các gói Premium xem kênh nước ngoài (HBO, WarnerTV..), gói Family, gói VTVcab…

FPT Play Box có xem được K+ hay không

FPT Play Box có xem được K+ hay không

Bên cạnh các kênh truyền hình miễn phí ở gói cơ bản do FPT cung cấp từ các đài Việt Nam, FPT Play Box xem K+ thông qua mục truyền hình hiển thị ngay phần đầu tiên của các chương trình giải trí. Chỉ cần lựa chọn gói kênh và chọn gói phí sử dụng bạn đã có thể trải nghiệm xem các kênh này mà không cần phải lắp chảo K+.

Hướng dẫn đăng ký K+ trên FPT Play Box

Vì đây là gói kênh trả phí, nên người dùng cần thực hiện các thao tác thanh toán cũng như đăng kí K+ trên FPT Play Box trước khi sử dụng.Thực hiện lần lượt các bước đăng kí FPT Play Box K+ như sau:

  • Truy cập vào mục truyền hình trên màn hình hiển thị chính của TV Box FPT, next sang bên phải để tìm kiếm tới mục gói kênh K+.

FPT Play Box có xem được K+ hay không

  • Lưa chọn gói kênh K+ nhấn OK, ngay lập tức màn hình sẽ hiển thị thông báo “Kênh nằm trong gói dịch vụ trả phí, quý khách vui lòng mua gói để tiếp tục xem nội dung này” => nhấn chọn “Mua gói”
  • Chọn thời hạn sử dụng để xem K+ trên FPT Play Box bao gồm gói 1 tháng (125.000đ), 3 tháng (375.000đ), 6 tháng (750.000đ). Tùy vào nhu cầu sử dụng mỗi gia đình lựa chọn gói cước phù hợp với thời gian sử dụng, tích chọn gói cước => Nhấn OK

fpt play box co xem duoc k 2 1 - FPT Play Box có xem được K+ hay không?

  • Màn hình sẽ hiển thị thông tin xác nhận với gói cước, tổng tiền, thời gian => Nhấn tiếp tục
  • Chọn hình thức thanh toán khi đăng ký k+ trên fpt play box là ATM hay thẻ tín dụng. Sau đó lựa chọn ngân hàng và thực hiện các thao tác hoàn thành thanh toán cuối cùng.

Chỉ với các bước khá đơn giản, bạn đã hoàn thành đăng ký xem K+ trên FPT Play Box. Vì người dùng sử dụng My K+ từng gói theo tháng, nên việc hủy gia hạn K+ trên FPT Play Box khá đơn giản. Sau khi hết thời gian đăng kí, gói K+ sẽ được hủy tự động, để tiếp tục sử dụng bạn có thể thực hiện lại các thao tác đăng kí như bài hướng dẫn này. Các gói K+ trả phí theo tháng, vì thế linh động cho người dùng lựa chọn thời gian sử dụng phù hợp.

Có thể khẳng định rằng FPT Play Box có xem được K+ bằng cách mua gói trả phí, gia hạn và sử dụng hàng tháng. Ngoài ra các gói kênh trả phí khác cũng được thực hiện tương tự để sử dụng và gia hạn. FPT Play Box 2018 chú trọng tới các vấn đề bản quyền khi sử dụng. Để mang lại chất lượng tốt nhất cho người xem, thì việc bỏ ra 1 khoản chi phí nhỏ là hoàn toàn hợp lý. Đặc biệt để xem K+ trên Android Box thì đều cần phải trả phí dù bất cứ dòng sản phẩm nào. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang còn thắc mắc về cách sử dụng FPT Play Box nhé!

>>> Xem thêm: 10 điểm cần biết khi mua FPT Play Box

Quảng cáo

FPT Play box khuech dai truyen hinh gia treo tivi