Đánh giá nhanh bộ 3 sản phẩm: Kiwibox S1 New, Kiwibox S1 Plus, Kiwibox S1 Pro

Những ngày gần đây, trang chủ Kiwibox Việt Nam đã hé lộ một vài thông tin về bộ ba sản phẩm mới sẽ ra mắt trong tháng 7. Cụ thể lần lượt là Kiwibox S1 New, Kiwibox S1 Plus, Kiwibox S1 Pro. Dựa vào những thông tin tổng hợp được, Truyền hình Lê Gia sẽ có những đánh giá sơ qua về bộ ba sản phẩm này.

1. Nhìn lại lịch sử sản phẩm Kiwibox S1

Kiwibox S1 xuất hiện vào khoảng đầu năm 2016, đã nhanh chóng chiếm lĩnh phân khúc Android TV Box dưới 1 triệu đồng ( khi đó không có nhiều sản phẩm Android TV Box giá rẻ ). Chỉ sau một thời gian ngắn doanh số Kiwibox S1 đã tăng nhanh, điều này dẫn tới các nhà phân phối Android TV Box khác bắt đầu để ý đến phân khúc này. Vào khoảng giữa năm 2016, đã xuất hiện khá nhiều Android TV Box có mức giá rẻ cạnh tranh trực tiếp với Kiwibox S1. Mối bận tâm chỉ tới khi trên thị trường bắt đầu xuất hiện các sản phẩm Kiwibox S1 bị làm nhái.

maxresdefault - Đánh giá nhanh bộ 3 sản phẩm: Kiwibox S1 New, Kiwibox S1 Plus, Kiwibox S1 Pro

Kiwibox nhiều lần đưa ra chỉ dẫn phân biệt sản phẩm nhái

Kiwibox Việt Nam đã nhiều lần lên tiếng cảnh báo người tiêu dùng, cũng như cho ra các bài viết, video phân biệt sản phẩm nhái. Tuy vậy những cách làm này mới chỉ hạn chế được phần nào, vì sản phẩm làm nhái cũng liên tục được thay đổi thiết kế cho giống như Kiwibox S1 chính hãng.

Theo một chiều hướng khác, Kiwibox Việt Nam đã cho ra mắt Kiwibox S2, nhằm mục tiêu thay thế Kiwibox S1, tuy vậy sản phẩm này cũng không mang lại thành công như đàn anh đi trước. Có lẽ đây chính là động lực để Kiwibox Việt Nam cho ra mắt 3 sản phẩm Kiwibox S1 New, Kiwibox S1 Plus, Kiwibox S1 Pro nhằm một lần nữa thống lĩnh phân khúc Android TV Box giá rẻ và hạn chế sản phẩm làm nhái.

2. Đánh giá Kiwibox S1 New

s1 new 1 - Đánh giá nhanh bộ 3 sản phẩm: Kiwibox S1 New, Kiwibox S1 Plus, Kiwibox S1 Pro

Kiwibox S1 New

Thông tin sản phẩm:

 • Xuất xứ: Kiwibox Việt Nam
 • Chất liệu vỏ: Nhựa
 • Anten wifi: 1
 • CPU 4 Nhân
 • GPU 4 Nhân
 • RAM 1GB
 • Bộ nhớ trong 8GB
 • Độ phân giải Full HD
 • HĐH Android 4.4 Kitkat

Điểm khác nhau lớn nhất giữa Kiwibox S1 New và Kiwibox S1 có lẽ về mặt thiết kế. Thiết kế vỏ nhựa có thể là sự lựa chọn tối ưu cho các sản phẩm Android TV Box giá rẻ, khi nó không làm tăng chi phí thành phẩm bên cạnh đó vẫn đảm bảo khả năng thoát nhiệt, chống chịu va đập trong quá trình vận chuyển,… Có một điểm nhấn rõ nhất là phím nguồn của Kiwibox S1 đã được di chuyển lên mặt trước. Đây là một chi tiết khá thú vị, vì ở Kiwibox S1 trước đây, phím nguồn để ở cạnh trái, người dùng khó nhìn thấy. Còn ở sản phẩm Kiwibox S3 thì lại không thiết kế phím nguồn thủ công. Điều này gây thắc mắc cho người dùng: ” Khi tôi không sử dụng thì tắt ở đâu? Tắt bằng điều khiển có hết được không?…”

Về mặt cấu hình, Kiwibox S1 New vẫn giữ nguyên cấu hình của Kiwibox S1, truyền hình Lê Gia sẽ không đánh giá nhiều về mặt cấu hình của Kiwibox S1 New.

=>> Đánh giá: Kiwibox S1 New là sản phẩm giúp người dùng và đại lý của Kiwibox nhận biết và lựa chọn dễ dàng sản phẩm chính hãng của Kiwibox, hạn chế sản phẩm nhái trên thị trường.

=>> Giá dự đoán: 890.000 đồng

3. Đánh giá Kiwibox S1 Plus

20121320 1375942099188433 7343444066981851738 o - Đánh giá nhanh bộ 3 sản phẩm: Kiwibox S1 New, Kiwibox S1 Plus, Kiwibox S1 Pro

Kiwibox S1 Plus

Thông tin sản phẩm:

 • Xuất xứ: Kiwibox Việt Nam
 • Chất liệu: Vỏ nhựa
 • Anten wifi: 1
 • CPU 4 Nhân
 • RAM 1GB
 • Bộ nhớ trong 8GB
 • Hệ điều hành Android 6.0
 • Công nghệ hình ảnh 4K

Nếu là người dùng đã gắn bó với dòng Kiwibox thì có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt lớn nhất của Kiwibox S1 Plus và Kiwibox S1 nằm ở phần mềm. Chạy trên nền tảng Android Marshmallow 6.0 ( phổ biến trên nhiều dòng Android TV Box cao cấp trên thị trường ) hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm mượt mà hơn cho người dùng trên nhiều ứng dụng dành cho Android TV Box hiện nay. Độ phân giải hình ảnh tối đa 4K của Kiwibox S1 Plus cũng là sự nâng cấp so với Kiwibox S1  và Kiwibox S1 New. Tuy vậy điều này cũng không mang lại lợi ích cho khách hàng, đơn giản vì hiện tại đối tuowng khách hàng sử dụng sản phẩm Kiwibox S1 Plus thường chỉ trang bị tivi có độ phân giải HD, FullHD và nguồn nội dung 4K trên thị trường còn hạn chế.

Về mặt thiết kế, Kiwibox S1 Plus có thiết kế tương tự Kiwibox S1 New như chất liệu vỏ, phím nguồn ở mặt trước. Điểm dễ dàng phân biệt hai model này nằm ở tên model đã được in rõ nét mặt trước của Box.

=>> Đánh giá: Kiwibox S1 Plus là sản phẩm nâng cấp về mặt phần mềm so với Kiwibox S1, điểm làm nên giá thành rẻ của sản phẩm này có lẽ nằm ở chất liệu làm nên vỏ sản phẩm cũng như lợi thế theo quy mô của hãng Kiwibox Việt Nam.

=>> Giá dự đoán: 990.000 đồng

4. Đánh giá Kiwibox S1 Pro

s1 pro 1 1 - Đánh giá nhanh bộ 3 sản phẩm: Kiwibox S1 New, Kiwibox S1 Plus, Kiwibox S1 Pro

Kiwibox S1 Pro

Thông tin sản phẩm:

 • Xuất xứ: Kiwibox Việt Nam
 • Chất liệu: Vỏ nhựa
 • CPU 4 Nhân
 • RAM 2GB
 • Bộ nhớ trong 8GB
 • Hệ điều hành Android 6.0
 • Công nghệ hình ảnh 4K

Sẽ là sự lựa tuyệt vời nếu sản phẩm “Chất như nước cất ” này có giá quanh mức 1 triệu đồng. Chúng ta có thể tìm thấy một vài điểm tương đồng của sản phẩm cao cấp và thành công Kiwibox S8 Pro ở trên sản phẩm Kiwibox S1 Pro này.

s8pro2 - Đánh giá nhanh bộ 3 sản phẩm: Kiwibox S1 New, Kiwibox S1 Plus, Kiwibox S1 Pro

Có nhiều nét tương đồng giữa Kiwibox S8 Pro và Kiwibox S1 Pro

Về mặt thiết kế, cả hai sản phẩm đều mang thiết kế màu đen, khá sang, 1 anten wifi và tên model được in ở mặt trước sản phẩm. Cấu hình sản phẩm có lẽ gây nhiều hứng thú nhất cho người dùng. Bộ nhớ trong 8G, hệ điều hành Andorid Marshmallow 6.0, công nghệ hình ảnh 4K. Đây đều là những đặc điểm đánh giá để Kiwibox S8 Pro được đánh giá rất cao trên thị trường vào thời điểm ra mắt.

Sự khác nhau làm nên mức giá thấp của Kiwibox S1 Pro, nằm ở 2 điểm: Thứ nhất, chất liệu vỏ nhựa và con chip sử dụng ram 2G.

=>> Đánh giá: Với quanh mức 1 triệu đồng, tôi sẽ không phải suy nghĩ mà lựa chọn Kiwibox S1 Pro.

=>> Giá dự đoán: 1.290.000 đồng

5. Ngày ra mắt bộ ba sản phẩm Kiwibox S1 New, Kiwibox S1 Plus, Kiwibox S1 Pro

Trong những ngày qua, nếu như theo dõi trên trang chủ của Kiwibox Việt Nam và fanpage chính thức của Kiwibox chúng ta có thể nhận thấy thông tin về bộ ba sản phẩm này đã được tiết lộ khá nhiều.

Ở một diễn biến khác, trên trang facebook cá nhân của giám đốc Kiwibox ông Bùi Tiếp cũng đã công khai 3 sản phẩm mới của Kiwibox

s1 tiep - Đánh giá nhanh bộ 3 sản phẩm: Kiwibox S1 New, Kiwibox S1 Plus, Kiwibox S1 Pro

Chúng ta có thể hi vọng sớm được cầm trên tay bộ ba sản phẩm Kiwibox S1 New, Kiwibox S1 Plus, Kiwibox S1 Pro trong tháng 7 này. Truyền hình Lê Gia sẽ cập nhật tin tức sớm nhất về bộ ba sản phẩm tới khách hàng.

 

Quảng cáo

FPT Play box khuech dai truyen hinh gia treo tivi